Home » dinh duong » 3 bài tập nhảy giảm mỡ bụng, trẻ hóa tâm hồn

November 10, 2023

3 bài tập nhảy giảm mỡ bụng, trẻ hóa tâm hồn

caps 2358
Medically reviewed the article

Tập nhảy để giảm cân là một gợi ý thú vị, chúng sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới trong luyện tập. Bạn có muốn hòa mình vào những điệu nhảy sôi động để giải phóng năng lượng, giảm mỡ bụng và để tâm hồn tươi trẻ hơn không? Nếu có hãy cùng tìm hiểu về 3 bài tập nhảy thời thượng đang hot nhất hiện nay qua bài viết này nha.

3 bài tập nhảy giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

1. Zumba

Zumba là bài tập nhảy không yêu cầu quá cao về kỹ thuật, bạn chỉ cần thả cơ thể mình chuyển động mạnh mẽ trên nền nhạc Latin sôi động. Đây là một điệu nhảy giảm mỡ bụng hiệu quả bởi những tác động tích cực mà nó mang lại. Đó là cải thiện tim mạch, điều hòa cơ bắp, cân bằng và linh hoạt các khớp xương, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng.

Tập nhảy với Zumba giúp đánh tan mỡ bụng, trẻ hóa tâm hồn (Ảnh: Internet)

Các động tác khi tập nhảy zumba có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hầu hết các cơ quan trên cơ thể, từ đầu, cổ, mắt, vai, eo, đùi đến cơ xương. Chỉ trong một giờ tập nhảy zumba có thể đốt cháy từ 600 đến 700 calo. Do đó, đây được xem là điệu nhảy giúp giảm mỡ bụng hiệu quả hàng đầu.

2. Sexydance

Sexy dance là một bộ môn freestyle dance giúp bạn bộc lộ vẻ quyến rũ của mình một cách tự nhiên nhất. Bài tập nhảy này giúp giảm mỡ bụng nhờ những động tác rung lắc hông mạnh mẽ, kết hợp với các bài tập xoay ngực giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Vì vậy theo đuổi bộ môn sexydance bạn sẽ sở hữu cơ thể cân đối, dẻo dai cùng số đo 3 vòng quyến rũ.

Sexydance là bài tập nhảy giúp giảm mỡ bụng nhờ những động tác rung lắc hông mạnh mẽ (Ảnh: California Fitness & Yoga)

3. Aerobic

Aerobic là một bộ môn thể dục nhịp điệu xuất hiện sớm và phổ biến tại Việt Nam. Bài tập nhảy này là sự vận động toàn thân, với thiết kế nhanh và liên tục trên nền nhạc sôi động. Nó có tác động mạnh mẽ đến vùng mỡ bụng, mỡ đùi, bắp tay, chân và hông. Từ đó giúp đánh bay mỡ thừa hiệu quả, giúp các nhóm cơ trở nên săn chắc và bạn sẽ sớm sở hữu vóc dáng chuẩn form.

Aerobic là bài tập nhảy với sự vận động toàn thân, nhanh và liên tục trên nền nhạc sôi động (Ảnh: Internet)