Home » dinh duong » Sơn Dura: Sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ, chất lượng tốt

November 08, 2023

Sơn Dura: Sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ, chất lượng tốt

Medically reviewed the article

Sơn Dura: Sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ, chất lượng tốt

Tuy nhiên bạn vẫn còn hoài nghi và mong muốn nghe những dẫn chứng thật từ những người đã và đang trực tiếp sử dụng sản phẩm Sơn Dura.

Tại sao Sơn Dura được lòng nhiều gia chủ? Vậy Sơn Dura có tốt không? - Ảnh 1

Sơn Dura ngày càng ghi điểm trong lòng nhiều gia chủ

Là nhà thầu đồng hành với Sơn Dura đã hơn 10 năm, anh Thành (sinh năm 1983, TP Bạc Liêu) cho biết: Sơn Dura luôn “được lòng” cả anh em thầu thợ lẫn chủ nhà bởi chất lượng tốt, dễ thi công, phối màu đa dạng, những ngôi nhà do tôi thi công từ những năm 2013 đến nay màu sơn vẫn bóng sáng, màu sắc chỉ phai đi khoảng 30% so với ban đầu, những vết bụi bẩn chỉ cần lau qua là sạch hẳn.

Đặc biệt “Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu” có độ phủ cao, sơn lên thì màng sơn rất sáng đẹp. Sau nhiều tháng, tường nhà vẫn trắng sạch như mới, ít bám bụi hơn hẳn các sản phẩm khác cùng thời gian sử dụng’. Anh Thành nhấn mạnh.

Cũng theo anh Thành, gần hai năm qua, khi nhận thi công ngoại thất cho nhiều căn nhà, đa phần gia chủ đều chọn “Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu” và đều phản hồi rất tốt về màu sơn và độ bền vẹn nguyên như mới.

‘Mối duyên’ của Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu với Chị Thảo (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bắt đầu cách đây hơn một năm.

“Sau khi sơn đến giờ được hơn 1 năm, tôi thấy màu sơn vẫn còn đẹp như mới, tuy có bám bụi nhưng sau một trận mưa là rửa sạch được hết, không bị sọc đen do vệt mưa như các dòng sơn thông thường. Tôi cảm thấy vui và hài lòng”. Chị Thảo cho hay.

Công trình nhà Chị Thảo được sơn bởi Sơn Dura vào năm 2022

Tương tự, khả năng bền màu rất cao, dễ thi công, giá cả bình ổn – đó là những ấn tượng của anh Lộc (ngụ tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận) khi nói về Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu.

“Dùng Sơn Dura đã hơn 4 năm nay, tôi đã hiểu vì sao thương hiệu này ngày càng khẳng định được uy tín rất tốt trên thị trường. Sau hơn 4 năm dùng sản phẩm “Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu”, tôi thấy lớp sơn vẫn giữ được độ sáng sạch hơn 80% so với ban đầu, dù thời tiết khi mưa nhiều, khi nắng gắt. Thế nên, tôi sẽ tiếp tục ưu tiên dùng sản phẩm này và giới thiệu cho mọi người xung quanh tôi sử dụng”. Anh Lộc bày tỏ.

Tại sao Sơn Dura được lòng nhiều gia chủ? Vậy Sơn Dura có tốt không? - Ảnh 3

Công trình nhà anh Lộc sử dụng Sơn Dura từ năm 2019 đến nay, nhà vẫn còn sáng đẹp

Bên cạnh đó, Sơn Dura cũng là sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Anh Phúc – kiến trúc sư tại TP Hồ Chí Minh cho hay: “Tôi rất thích sử dụng Sơn Dura cho các công trình bởi màu sắc đẹp và chất lượng tốt, ngoài ra Sơn Dura còn đưa ra các phương án phối màu 3D nhanh và chính sách bảo hành trực tiếp từ công ty, nên hoàn toàn tin tưởng đưa Sơn Dura vào các dự án công trình của tôi”.

Những tính năng vượt trội của Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu

Khi thi công, bề mặt các công trình là nơi tiếp xúc trực tiếp với những điều kiện bất lợi của ngoại cảnh như khói bụi, thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa nắng thất thường. Điều này không chỉ làm cho diện mạo các ngôi nhà nhanh xuống cấp, bị loang màu, bị sọc đen, bị bám bụi mà còn gây hư hỏng các kết cấu khác bên trong

Sơn ngoại thất giống như tấm áo bảo vệ giúp diện mạo ngôi nhà được sạch sẽ trong nhiều năm. Do đó, việc ‘chọn mặt gửi vàng’ cho một sản phẩm sơn chất lượng là vấn đề cực kỳ quan trọng giữ gìn mái ấm luôn bền đẹp.

Tính năng nổi bật của “Bộ 3 hoàn hảo – Chống loang màu”.

“Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống loang màu” là dòng sơn nổi trội nhất của Sơn Dura với ba tính năng nổi bật:

  • Chống loang màu nhờ Công nghệ Nano Silica Inocot 611: tích hợp khả năng kháng muối kiềm, giúp giữ màu sắc luôn tươi mới, giúp bề mặt công trình trở nên bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết và không bị loang màu.
  • Chống sọc đen – Chống bám bụi nhờ Công nghệ Cross- Linking, liên kết chéo giúp ngăn sự thẩm thấu của bụi bẩn lên tường nhà, bụi bẩn sẽ được rửa trôi khi trời mưa và làm cho màng sơn luôn sạch đẹp, bóng mịn như vừa mới sơn.
  • Bền màu trên 10 năm nhờ Công nghệ bền màu UV-Lock giúp màng sơn bền màu dưới mọi tác động của thời tiết, bảo vệ tổ ấm – 10 NĂM NHÀ LUÔN ĐẸP.