Home » dinh duong » Relax on the weekend with chair yoga class from Yoga Plus

November 09, 2023

Relax on the weekend with chair yoga class from Yoga Plus

caps 2358
Medically reviewed the article

Nếu bạn nhàm chán với lớp học Yoga truyền thống thì Yoga Plus sẽ giới thiệu loại hình Yoga đầy những trải nghiệm thú vị: Yoga chair ( Yoga cùng với ghế). Tiếp nối chuỗi Yoga Element với dụng cụ đặc biệt, lớp học Yoga ghế sẽ được tổ chức vào cuối tuần ngày 17/11/2018 ở cả TPHCM và Hà Nội.

Những lợi ích Yoga ghế mang lại

Yoga ghế là phương thức tập luyện Yoga mới với việc thực hiện các động tác Yoga cùng với ghế. Loại hình này đã xuất hiện trong thời gian gần đây và được cộng đồng Yoga đón nhận nồng nhiệt cũng bởi những lợi ích thiết thực Yoga ghế mang lại.

Phù hợp với người khó khăn di chuyển

Đối với người gặp phải tình trạng khó khăn di chuyển như người cao tuổi, người khuyết tật ở chân, Yoga ghế là loại hình tập luyện giúp họ cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Thư giãn cuối tuần với lớp Yoga ghế cùng Yoga Plus

Tăng tính linh hoạt

Ở những người gặp khó khăn di chuyển, Yoga ghế sẽ giúp họ hoạt động sinh hoạt hàng ngày một cách độc lập không cần người hỗ trợ. Sự linh hoạt sẽ được cải thiện theo từng ngày nếu họ duy trì tập luyên Yoga cùng với ghế.

Thư giãn cuối tuần với lớp Yoga ghế cùng Yoga Plus

Yoga cùng với ghế rất phù hợp với những người khó khăn di chuyển và mong muốn tăng sự dẻo dai cho cơ thể

Giảm đau nhức

Những động tác tập Yoga với ghế (Yoga nói chung) sẽ giảm tác động của bệnh mãn tính và đau đớn. Ngoài ra, việc vận động sẽ giúp lưu thông máu tốt, tăng tuổi thọ cho người tập.

Cải thiện được tinh thần

Luyện tập Yoga với ghế (Yoga nói chung) sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần, cải thiện tình trạng căng thẳng. Bằng việc thiền định và sự tập trung hơi thở, cơ thể bạn sẽ giải phóng được những năng lượng tiêu cực

Cơ hội gặp gỡ với mọi người

Không chỉ cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng tính dẻo dai, linh hoạt, lớp học Yoga ghế còn là nơi giao lưu và kết bạn. Các học viên sẽ được dịp trao đổi những kiến thức cụ thể và các bài tập cùng với nhau.

Thư giãn cuối tuần với lớp Yoga ghế cùng Yoga Plus

Lớp học Yoga cùng ghế là nơi giao lưu và chia sẻ những kiến thức về Yoga cũng như kinh nghiệm tập luyện của các hội viên