Home » dinh duong » Sơn Dura – Tuyệt với cho việc sử dụng

November 08, 2023

Sơn Dura – Tuyệt với cho việc sử dụng

Medically reviewed the article

Sơn Dura - Tuyệt với cho việc sử dụng

Chống sọc đen – chống bám bụi nhờ công nghệ Cross- Linking

Công nghệ Cross-Linking liên kết chéo giúp kéo dài tuổi thọ màng sơn dưới mọi tác động của thời tiết, bảo vệ tổ ấm – 10 năm nhà luôn đẹp. Với công nghệ này giúp ngăn sự thẩm thấu của bụi bẩn lên tường nhà, bụi bẩn sẽ được rửa trôi khi trời mưa và làm cho màng sơn luôn sạch đẹp, bóng mịn như vừa mới sơn giúp cho các gia chủ có được câu trả lời: Sơn Dura có tốt không?

Sơn Dura có tốt không? - Ảnh 1

Bền màu đến 10 năm nhờ Công nghệ bền màu UV-Lock

Đây là công nghệ độc quyền của Sơn Dura được ứng dụng. Với tính năng bền màu được kiểm nghiệm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia màu sắc đến từ Color Coporation of America và đã vượt qua 2.500 giờ trong máy gia tốc thời tiết QUV ở phòng thí nghiệm kết hợp với việc phơi mẫu thực tế tại nhà máy của Sơn Dura – Tham khảo thêm về clip thực hiện việc test so sánh sản phẩm.

Cơ chế hoạt động của công nghệ “UV-Lock bảo vệ kép” được mô tả chi tiết như sau:

Nguyên nhân sơn bị các sự cố như bay màu, loang màu, sọc đen, bám bụi đề bắt đầu từ việc màng sơn bị lão hóa dưới tác động của tia UV mặt trời.

Việc ngăn ngừa tác động của tia UV lên màng sơn sẽ làm tăng tuổi thọ của màng sơn và hạn chế tối đa các sự cố của sơn. Màng sơn là một cấu trúc liên kết Carbon và các gốc tự do giống như một tấm lưới, dưới tác động của tia UV màng sơn sẽ hấp thụ nhiệt, nhiệt năng này sẽ kích hoạt các phản ứng hóa học giữa các gốc tự do với O2, H2O, CO2 và đích đến cuối cùng của chuỗi phản ứng hóa học này là tạo ra nước H2O. Các phản ứng hóa học này lại tiếp tục sinh ra nhiệt năng và tiếp tục tách thêm các gốc tự do khác từ dãy liên kết Carbon của màng sơn, các gốc tự do lại kết hợp O2, H2O, CO2 tạo ra phản ứng hóa học, từ đó màng sơn mỏng dần và dễ gây nên các sự cố làm hư hại màng sơn như bay màu, loang màu, nấm mốc, rong rêu, bong tróc … quá trình này được gọi là quá trình lão hóa màng sơn.

Sơn Dura có tốt không? - Ảnh 3

Công nghệ “UV-Lock bảo vệ Kép” có 2 phần:

Phần 1: Lọc các tia UV để hạn chế nhiệt năng tác động lên màng sơn để kiềm hãm các phản ứng hóa học giữa các gốc tự do và O2, H2O, CO2 trong không khí.

Phần 2: Nhiệt năng của tia UV sẽ kích hoạt phản ứng hóa học giữa các gốc tự do và O2, H2O, CO2 trong không khí. Phản ứng hóa học này sẽ sinh ra nhiệt năng, từ đó tiếp tục sinh ra các gốc tự do khác từ dãy liên kết Carbon của màng sơn … các gốc tự do lại kết hợp với O2, H2O, CO2 trong không khí tạo ra chuỗi phản ứng hóa học – làm cho màng sơn bị lão hóa nhanh chóng. Phần 2 của công nghệ “UV-Lock bảo vệ kép” có nhiệm vụ bắt chặt các gốc tự do này, không cho chúng tạo nên các phản ứng hóa học gây lão hóa màng sơn.

Sự kết hợp phần 1 và 2 vào công nghệ “UV-Lock bảo vệ kép” sẽ giúp cho màng sơn có độ bền cao hơn, bền màu, không bị lão hóa từ đó kéo dài tuổi thọ của màng sơn lên đến trên 10 năm.

Hình bên dưới sẽ cho chúng ta thấy chi tiết hoạt động của công nghệ “UV-Lock bảo vệ kép” ảnh hưởng đến độ bền của màng sơn.

Sơn Dura có tốt không? - Ảnh 5

Hình ảnh mô phỏng cơ chế UV-Lock Bảo vệ kép

Chống loang màu nhờ Công nghệ Nano Silica Inocot 611 tích hợp khả năng kháng muối kiềm:

Tự hào là hãng sơn duy nhất trên thị trường Việt Nam có khả năng kháng muối kiềm, ngăn ngừa sự cố loang màu do hiện tượng tường bị nứt gây ra. Công nghệ này hiện đang được Sơn Dura áp dụng vào sản phẩm Sơn phủ ngoại thất Enric Hoàn Hảo Pro và Sơn lót ngoại thất Enric Nano Sealer.

Cách nhiệt tối đa nhờ Công nghệ 3M Glass Bubbles

Với cơ chế hoạt động của các hạt vi cầu rỗng giúp giảm hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, mang lại giải pháp cách nhiệt tối đa, hỗ trợ các thiết bị làm mát ( quạt, máy lạnh…) hoạt động hiệu quả & tiết kiệm điện năng.

Sơn Dura có tốt không? - Ảnh 7

Ngoài việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như phân tích ở trên, Sơn Dura hiểu rằng để giải đáp được câu hỏi: “ Sơn Dura có tốt không? ”còn phải đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi vì chúng tôi hiểu rõ những giá trị tình cảm và những gì tốt đẹp nhất mà bạn muốn dành cho gia đình của mình. Chính vì vậy mà Chúng tôi luôn nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong mọi sản phẩm để mang đến các giải pháp tiên tiến nhất bảo vệ bề mặt cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn để bạn có thể tận hưởng một không gian sống bền đẹp, sang trọng, hiện đại và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Là một hãng sơn uy tín, chất lượng được thành lập từ năm 2010, Sơn Dura tự hào để tạo ra hàng triệu công trình kiệt tác kiến trúc “bền vững” với thời gian, như: Ngọn hải đăng Phú Quý, Nhà Công Tử Bạc Liêu, Trường ĐH Hoa Sen, hệ thống chuỗi Trường Quốc tế Ischool, Nhà thờ Phú Cường Bình Dương, Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, Trường ĐH Thủ Dầu Một, chuỗi Bệnh viện Xuyên Á, hệ thống siêu thị Coopmart…

“Chọn Sơn Dura” là chọn “CHẤT LƯỢNG”. Có bất kỳ thắc mắc thì đừng ngần ngại với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn sản phẩm nhiệt tình, cung cấp rõ ràng những thông tin cho bạn.