Home » dinh duong » Effective weight loss gym program for women with only 5 sessions per week

November 10, 2023

Effective weight loss gym program for women with only 5 sessions per week

caps 2358
Medically reviewed the article

Cuộc chiến với cân nặng và mỡ thừa khiến chị em mệt mỏi nhưng vẫn phải tìm mọi cách để giành chiến thắng. Để công cuộc luyện tập hiệu quả, một lịch tập gym cho nữ giảm cân là điều đầu tiên mà bạn cần phải xây dựng. Cùng California Fitness cập nhật lịch tập gym cho nữ giảm cân 5 buổi 1 tuần qua bài viết sau đây.

Lịch tập gym cho nữ giảm cân 5 buổi 1 tuần hiệu quả

Trước khi có ý định giảm cân bằng bất cứ phương pháp nào nàng cần lên lịch trình cụ thể và khoa học. Lịch tập gym cho nữ giảm cân sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình luyện tập. Việc thiết lập lịch tập khoa học cũng giúp giảm bớt chấn thương và tăng hiệu quả luyện tập:

Lịch tập gym cho nữ giảm cân 5 buổi 1 tuần chuẩn cho các nàng (Nguồn ảnh: Internet)

· Thứ 2: Tập thân trên

· Thứ 3: Tập thân dưới và bụng

· Thứ 4: Nghỉ

· Thứ 5: Tập thân trên

· Thứ 6: Tập thân dưới và bụng

· Thứ 7: Tập Cardio tác động toàn thân

· Chủ nhật: Nghỉ

Đối với lịch tập gym cho nữ giảm cân bạn nên thực hiện đúng lịch tập trong vòng ít nhất từ 6 đến 8 tuần để xem kết quả rồi mới đổi lịch tập mới. Trong một tuần bạn nên kết hợp đầy đủ các bài tập giảm cân tại thân trên và thân dưới, xen lẫn các bài tập cardio nhằm tăng hiệu quả giảm mỡ và bớt nhàm chán.

Bên cạnh lịch tập bạn còn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng thu nạp vào cơ thể tránh tăng cân. Ở giai đoạn đầu trong lịch tập gym cho nữ giảm cân bạn nên tập trung ăn các chất protein hạn chế thấp nhất lượng carb và fat nạp vào cơ thể. Đừng quên uống bổ sung đầy nước trong quá trình luyện tập.