Home » dinh duong » Sao Việt hào hứng tập môn thể thao mới

November 09, 2023

Sao Việt hào hứng tập môn thể thao mới

Medically reviewed the article

Sao Việt hào hứng tập môn thể thao mới

Sơn Ngọc Minh, Hồ Vĩnh Khoa, Mâu Thủy, và Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2014 Lệ Quyên đều đang háo hức tham gia phương pháp tập luyện PTX2 mới lạ và độc đáo, hứa hẹn sẽ “gây bão” trong mùa hè năm nay.

Được biết đến bởi hình tượng nam tính và khỏe khoắn, Hồ Vĩnh Khoa cho biết: Khoa tin PTX2 sẽ nhanh chóng trở thành trào lưu tập được mọi người yêu thích bởi việc tham gia tập theo nhóm sẽ thúc đẩy mình luôn phải nỗ lực hoàn thành phần bài tập của mình nhanh hơn để không ảnh hưởng đến bài tập của thành viên khác và tính cạnh tranh sẽ giúp tinh thần mình hăng hái hơn nhiều.

Giọng ca Secret Lover không ngại thử sức với các bài tập cường độ cao

Sơn Ngọc Minh cũng không ngại thách thức chính mình khi thực hiện các bài tập khó với tạ ống.

Bài tập tạ ống đòi hỏi người tập có sức mạnh và bền

Với bóng và dây kháng lực…

Sơn Ngọc Minh “mướt mồ hôi” thử sức với nhiều dụng cụ tập luyện chuyên biệt

Về phía các cô gái, Hoa Hậu Lệ Quyên có vẻ thích thú với bài tập nhảy trên thảm lò xo. Quán quân Việt Nam’s Next Top Model Mâu Thủy lại đặc biệt thích các bài tập với bóng. Mâu Thủy cho biết, đây là lần đầu Thủy được tiếp xúc với các dụng cụ mới lạ và thú vị như vậy.

Bài tập bật nhảy với thảm lò xo khiến Lệ Quyên thích thú

Thảm lò xo khá hot khi thu hút tình cảm của cả người đàn ông 6 múi Hồ VĨnh Khoa và quán quân VNTM Mâu Thủy

Mâu Thủy đặc biệt thích các bài tập với bóng

Lệ Quyên khoe dáng chuẩn với chân dài và vòng eo thon khi thực hiện bài tập với tạ ống

Trong một buổi tập luyện PTX2 khác của Phương Mai và Gil Le , cả hai cùng thích thú trải nghiệm các bài tập với bóng bosu và các dụng cụ mới lạ.

Là “lính mới” trong phòng tập nhưng Gil Le tỏ ra khá thuần thục các động tác

Là người đam mê với thể thao, Phương Mai luôn là người tiên phong tham gia những xu hướng tập luyện ‘hot’ nhất. Cô thích thú khi thử sức mình với các bài tập HLV hướng dẫn.

Phương Mai tập cho chân thon với dụng cụ linh động có bánh xe

Nhờ vào sự hướng dẫn và giám sát của HLV Isidi Shahini – Trung tâm California, các thành viên trong nhóm đã trải qua 60 phút hiệu quả bất ngờ. Sau buổi tập, mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và đặc biệt là có cơ thể săn chắc, mạnh và bền hơn từng ngày.

Sau khi tập xong, các thành viên trong nhóm tươi tắn trò chuyện cùng HLV Isidi, Trung tâm California

và không quên khoe dáng gợi cảm

Bộ môn tập luyện theo nhóm PTX2 hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng tập luyện độc đáo được yêu thích tại Việt Nam với sự vui nhộn, các bài tập đa dạng cho tất cả mức thể hình đồng thời đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Bộ môn này đang được giới thiệu tại tất cả các câu lạc bộ thuộc hệ thống California trên toàn quốc.

Nhu Nguyễn

Ảnh: Vũ Nguyễn- CA Studios