Home » dinh duong » Quality medical services provided by Dinh Tien Hoang clinic for good health

November 08, 2023

Quality medical services provided by Dinh Tien Hoang clinic for good health

Medically reviewed the article

Quality medical services provided by Dinh Tien Hoang clinic for good health

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng được cấp phép bởi sở y tế TP Hồ Chí Minh. Hiện đang tiếp nhận thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội…phục vụ tốt mọi nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe của người dân.

Quan trọng hơn, khi đến với phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng người bệnh sẽ được trải nghiệm các dịch vụ y tế cao cấp, vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, nhưng vẫn mang lại sự thoải mái tốt nhất.

Để xây dựng lòng tin nơi bệnh nhân, phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng luôn nỗ lực, phấn đấu, phát triển trên mọi phương diện.

Yếu tố con người

Toàn bộ bác sĩ, hộ lý, nhân viên y tế của phòng khám tuyển vào đều được cấp chứng chỉ hành nghề, giỏi chuyên môn, vững vàng kinh nghiệm. Cùng với đó là một tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, quan tâm, thấu hiểu bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng hiểu rằng, yếu tố con người là “nồng cốt” quan trọng trong việc quyết định sự thành bài trong công tác khám chữa bệnh. Do đó, bộ phận này luôn được quan tâm, nhân sự thường xuyên được cử đi tập huấn ở nước ngoài nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Đối với cơ sở hạ tầng.

Phòng khám được xây dựng với quy mô rộng lớn, thiết kế cấu trúc hiện đại, có đầy đủ các phòng khám chữa bệnh chức năng bao gồm (phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức, phòng chờ, phòng cấp phát thuốc…).

Nội thất bên trong phòng khám được trang bị khang trang, tiện nghi, các phòng tách biệt với nhau, được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, tạo cảm giác thoải mái xuyên suốt quá trình khám chữa bệnh.

Máy móc điều trị.

Tất cả các loại máy móc cũ ở phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng được chú trọng nâng cấp thường xuyên. Đầu tư nhập khẩu các loại máy siêu âm, hệ thống máy xét nghiệm tự động, máy CRS, máy Oxygen O3, máy Dao Leep, máy ALA-PDT, máy PPH và HCPT…từ nước ngoài vào khám chữa bệnh đạt kết quả cao, hạn chế tái phát.

Về dịch vụ y tế

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng cam kết thu phí khám chữa bệnh phù hợp với quy định chung của bộ y tế. Đảm bảo niêm yết và công khai chi phí rõ ràng, in trả hóa đơn cụ thể.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, được thiết lập khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Tất cả thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn, không để bị rò rỉ ra bên ngoài.

Thời gian làm việc linh động từ 8h đến 20h mỗi ngày, kể cả những ngày lễ tết, tạo điều kiện để mọi người sắp xếp thời gian thuận tiện nhất.

Từ khi thành lập đến nay, số lượng bệnh nhân tìm đến phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng để được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Nhận được sự tin yêu này chính là nhờ vào sự chuyên nghiệp, tận tâm, cung cấp các dịch vụ chất lượng mà phòng khám mang lại.

Người dân khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có nhu cầu khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt - Ảnh 1

Phòng hhám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3969 7887

Website: https://phongkhamdinhtienhoang.vn/