Home » dinh duong » Điều quan trọng trước khi tập Yoga Dây: Tìm hiểu và chuẩn bị đúng cách

November 10, 2023

Điều quan trọng trước khi tập Yoga Dây: Tìm hiểu và chuẩn bị đúng cách

caps 2358
Medically reviewed the article

Yoga dây giúp người tập tập trung hơn vì bạn phải đặt mình vào môi trường mới – treo mình trên không nên bạn phải chú tâm vào bản thân, cố gắng hơn bình thường. Bên cạnh đó, Yoga còn dây giúp tăng cường cơ bắp hơn yoga thông thường do cơ thể bạn chịu trọng lực lớn hơn nên cơ bắp phải hoạt động nhiều hơn, siết cơ để giữ thăng bằng, ổn định bên trong cơ thể. Mặt khác, Yoga dây có tác dụng giải phóng căng thẳng hơn Yoga thường và Yoga dây còn giúp bạn trải nghiệm niềm vui khi thực hiện những động tác mới lạ, thú vị.

Yoga dây dành cho ai?

Yoga dây dành cho những người đã tập luyện yoga và muốn trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới, có một chút mạo hiểm. Yoga dây đặc biệt rất tốt trong việc kéo giãn các cơ và làm giảm căng thẳng . Chắc chắn, sau một vài lớp học, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Những ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy đau ở bụng dưới, cánh tay, vai và hông. Tuy nhiên, dần dần cơ thể bạn sẽ quen với bộ môn này và không còn cảm giác đau nữa.

Những điều cần biết trước khi tập Yoga Dây

Yoga dây dành cho người muốn trải nghiệm cảm giác mới. Ảnh: Yoga Plus

Lợi ích khi tập Yoga dây

Tập Yoga dây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn quyến rũ ngoài sự mong đợi, một sắc diện trẻ trung, tươi tắn và nhiều lợi ích khác:

– Giúp làm thon gọn cơ, đốt cháy mỡ thừa. Người tập sẽ giảm cân một cách hiệu quả và đều đặn, hoàn toàn không tổn thương các khớp của cột sống.

– Không chạy đua với nhịp tim để giảm mỡ như bài tập cardio, Yoga dây mang tới hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn mà không quá phụ thuộc vào chế độ ăn uống.

– Cải thiện sức khỏe tim mạch, độ dẻo dai cơ thể. Mỗi bài tập sẽ giúp cơ thể được kéo giãn cơ, giúp cho cơ được phát triển tốt, cơ thể uyển chuyển hơn, khéo léo hơn.

Những điều cần biết trước khi tập Yoga Dây

Yoga dây mang tới hiệu quả vững chắc. Ảnh: Yoga Plus

Chloe Vinh (Calipso)