Home » dinh duong » Giảm cân hiệu quả với lớp học Kick Boxing tại UFC Gym?

November 09, 2023

Giảm cân hiệu quả với lớp học Kick Boxing tại UFC Gym?

Medically reviewed the article

Giảm cân hiệu quả với lớp học Kick Boxing tại UFC Gym?

Được xây dựng và dựa trên môn võ Muay Thái và Boxing, Kick Boxing là tổ hợp các bài thể dục võ thuật đầy mạnh mẽ, dành riêng cho mọi đối tượng ưa thích sự cá tính và năng động.

Lớp học Kick Boxing tại UFC Gym giúp bạn giảm cân thần tốc như thế nào?

Nâng cao sức bền, cải thiện thể lực, lại giúp mỡ thừa tại các vùng bụng, đùi, tay… bay biến, còn chần chờ gì mà không tập Kick Boxing nhỉ? (Ảnh: UFC Gym Việt Nam)

Không chỉ là môn thể thao thể hiện sức mạnh đối kháng, Kick Boxing còn nằm trong top những môn giúp giảm cân thần tốc, đốt mỡ thừa siêu hiệu quả. Do phải vận động tay chân liên tục, chỉ trong khoảng 40 phút luyện tập, bạn có thể đốt tới 700 calo và nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong chính cơ thể mình.

Bằng cách làm quen với Kick Boxing, bạn sẽ không phải đối mặt với những bài tập thể hình nhàm chán lặp đi lặp lại, những dụng cụ xếp đầy phòng gym không mang lại chút cảm hứng nào hay thậm chí là người huấn luyện viên chỉ ngày ngày hối thúc bạn ‘phải chăm chỉ thì mới có thể hình đẹp’. Kick Boxing giúp bạn tự do giải phóng các năng lượng tiêu cực tồn đọng trong cơ thể thông qua các động tác đá, đấm đầy tính bản năng con người. Nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn. Bạn sẽ thấy việc giảm cân thần tốc rõ rệt, nhận ra cơ thể nhẹ nhõm, linh hoạt và sự mỏi nhừ cơ thể cũng vẫn khiến bạn thoải mái.

Lớp học Kick Boxing tại UFC Gym giúp bạn giảm cân thần tốc như thế nào?

Bên cạnh đó, bạn cũng trực tiếp cải thiện độ nhạy bén, dẻo dai của mình, xóa tan mọi rào cản về tự tin thổi bay mọi căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống, giúp hệ thần kinh tập trung hơn. Đó là còn chưa kể tới lợi ích giúp tăng cường sự phòng vệ trong các tình huống xấu mà Kick Boxing mang lại cho người tập.

Lớp học Kick Boxing tại UFC Gym giúp bạn giảm cân thần tốc như thế nào?

Phái nữ không ngần ngại chọn Kick Boxing làm môn thể thao giúp nâng cao vẻ đẹp thể hình (Ảnh: UFC Gym Việt Nam)

Mang lại những lợi ích phong phú đến vậy nhưng Kick Boxing không phải môn thể thao bạn có thể tự học một cách tùy tiện hay qua loa. Đối với các bộ môn đối kháng như Kick Boxing, điều quan trọng đầu tiên bạn phải nghĩ tới đó là chọn cho mình một huấn luyện viên chuyên nghiệp – người sẽ giúp bạn phát triển từ nền tảng cơ bản tới nâng cao. Có được sự hướng dẫn bài bản, bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ trong việc ghi nhớ kĩ thuật, ngược lại, còn tự tin hơn trong từng động tác và tăng khả năng chịu đựng của hệ tim mạch trước những cú ra đòn từ người khác.

Ngoài ra, những dụng cụ cần thiết cho Kick Boxing chính là bao tay – thứ sẽ theo bạn suốt các buổi tập, bảo vệ cho đôi tay mỗi khi tung đòn, tăng hiệu quả các cú đấm và khiến cơ thể bạn thêm hứng thú luyện tập hơn. Nhờ đó mới mang lại những hiệu quả tuyệt vời như trên.

Lớp học Kick Boxing tại UFC Gym giúp bạn giảm cân thần tốc như thế nào?

Vậy thì ta có thể tập Kick Boxing ở đâu? Nếu bạn đang ngần ngại lẫn phân vân trong việc chọn lựa một cơ sở uy tín để luyện tập môn thể thao giảm cân thần tốc và tăng cường sức mạnh cũng như khả năng tự vệ này, bạn nhất định không nên bỏ qua UFC Gym. Đây là nơi cung cấp những chương trình tập luyện đẳng cấp thế giới về võ tự do, thể hình, thể dục nhóm cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp từng đạt nhiều thành tích ấn tượng trên thế giới, UFC Gym cam kêt sẽ mang lại cho bạn những phương pháp luyện tập tốt nhất với nhu cầu của bản thân. Hãy mở tới UFC Gym để được tư vấn kĩ hơn về Kick Boxing và chọn cho mình những gói tập phù hợp thôi.