Home » dinh duong » Gym workout schedule for men to gain weight and build muscle quickly in 1 month

November 10, 2023

Gym workout schedule for men to gain weight and build muscle quickly in 1 month

caps 2358
Medically reviewed the article

Tăng cân tăng cơ nhanh chóng trong 1 tháng bằng lịch tập gym cho nam tăng cân có thực sự mang lại kết quả khả quan? Chắc hẳn những anh chàng sở hữu thân hình mảnh khảnh, không mấy vạm vỡ luôn cảm thấy băn khoăn với câu hỏi này. Vậy để tìm ra lời giải đáp chi tiết, đầy đủ và chính xác, các bạn hãy cùng đến với những chia sẻ thú vị sau đây của California Fitness về lịch tập gym cho nam tăng cân nhé!

Vì sao nên áp dụng lịch tập gym cho nam tăng cân trong 1 tháng?

Lịch tập gym cho nam tăng cân trong vòng 1 tháng được yêu thích áp dụng hiện nay bởi nhiều lý do khác nhau. Điều đầu tiên khiến nam giới cân nhắc lựa chọn lịch tập này là bởi gym là một phương pháp vận động khoa học. Nhờ luyện tập gym, sức khỏe của con người sẽ được cải thiện một cách đáng kể và rõ rệt.

Không những thế, tập gym giúp kích thích cơ bắp phát triển và mang đến sự ngon miệng hơn cho người tập trong mỗi bữa ăn. Đồng thời, người tập gym với mục đích tăng cân còn có thể nạp lượng thức ăn lớn hơn so với bình thường khi áp dụng lịch tập gym cho nam tăng cân.

lịch tập gym cho nam tăng cân

Lịch tập gym cho nam tăng cân giúp mang lại hiệu quả tăng cân như mong muốn (Nguồn: Internet)

Vì vậy muốn tăng cân, người tập chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập gym với lịch tập khoa học và đều đặn. Tập gym không quá khó nhưng cần tập với động tác chính xác và duy trì trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Giới thiệu lịch tập gym cho nam tăng cân trong 1 tháng

Để tăng cân hiệu quả và khoa học, các bạn có thể tham khảo lịch tập gym cho nam tăng cân trong 1 tháng được giới thiệu sau đây:

  • Thứ 2: Thực hiện bài tập vai + chân
  • Thứ 3: Thực hiện bài tập lưng xô + tay trước
  • Thứ 4: Thực hiện bài tập ngực + tay sau
  • Thứ 5: Thực hiện bài tập về chân
  • Thứ 6: Thực hiện bài tập về vai
  • Thứ 7: Nghỉ
  • Chủ nhật: Thực hiện bài tập ngực + tay sau hoặc tay trước (thay đổi linh hoạt theo từng tuần)

lịch tập gym cho nam tăng cân

Áp dụng lịch tập gym cho nam tăng cân trong vòng 1 tháng để cảm nhận sự thay đổi (Nguồn: Internet)

Trong lịch tập gym cho nam tăng cân trong vòng 1 tháng, ở những tuần tiếp theo các bạn thực hiện lịch tập tương tự như tuần đầu tiên này. Lưu ý thực hiện đều đặn và khoa học để có được hiệu quả tăng cân như mong muốn.