Home » dinh duong » Lan Khuê – Hoa hậu đam mê thể thao

November 09, 2023

Lan Khuê – Hoa hậu đam mê thể thao

Medically reviewed the article

Lan Khuê - Hoa hậu đam mê thể thao

Tại lễ trao giải thường niên CMG.ASIA Fitness & Entertaiment Awards, Lan Khuê đã vinh dự nhận danh hiệu Biểu Tượng Sắc Đẹp Của Năm. Năm 2018 có thể nói là một năm thành công về sự nghiệp cũng như tình cảm của cô nàng hoa hậu xinh đẹp này. Mới đây Lan Khuê đã hóa thân thành người mẫu thể hình chuyên nghiệp trong bộ ảnh nghệ thuật truyền cảm hứng luyện tập thể thao cho mọi người do nhiếp ảnh gia quốc tế David Dougan thực hiện.

Lan Khuê được biết đến ở nhiều vai trò khác nhau như: Hoa Hậu, Siêu Mẫu, diễn viên điện ảnh và host những show truyền hình lớn. Đêm 16/08/2018, cô nàng đa tài này đã vinh dự nhận giải thưởng Biểu tượng sắc đẹp của năm tại CMG.AISA Fitness & Entertainment Awards trong khuôn khổ Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018. Lan Khuê cho biết “Đây là giải thưởng có ý nghĩa đối với Lan Khuê. Trong thời gian qua, những lúc tập luyện, Khuê hiểu hơn cơ thể của mình, tăng cường sức khoẻ. Khuê mong muốn lan truyền động lực tập luyện và lối sống khoẻ mạnh cho mọi người xung quanh”.

Lan Khuê được biết đến ở nhiều vai trò khác nhau như: Hoa Hậu, Siêu Mẫu, diễn viên điện ảnh và host những show truyền hình lớn

Cô nàng đa tài này đã vinh dự nhận giải thưởng Biểu tượng sắc đẹp của năm tại CMG.AISA Fitness & Entertainment Awards trong khuôn khổ Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018​

Khi được hỏi về dự định sắp tới, cô cho biết: “Sau tháng 10, Lan Khuê sẽ sống chậm lại đôi chút để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào với gia đình của mình. Và có thể năm sau sẽ bận rộn với Lan Khuê với một số vai trò mới. Ở thời điểm này, Khuê muốn mình nữ tính hơn một chút, nuột nà hơn”. Người đẹp cũng chia sẻ thêm: “Lan Khuê chọn tập luyện yoga, bộ môn chậm rãi và nhẹ nhàng. Ngoài ra, Khuê cũng thích tập những động tác giúp cơ thể dẻo dai nhưng vẫn giúp cơ thể đốt cháy năng lượng và săn chắc. Có người bảo rằng hạnh phúc sẽ đẹp hơn, điều này đúng nhưng chưa đủ nó còn phụ thuộc vào việc luyện tập để tăng cường sức khoẻ, có sức khoẻ mới xinh đẹp. Khuê cũng có sở thích tự mình nấu nướng, chọn lựa những thực phẩm tốt cho sức khoẻ và luôn duy trì vận động cơ thể để có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất cho thời gian tới”.

Lan Khuê chọn tập luyện yoga, bộ môn chậm rãi và nhẹ nhàng

Có người bảo rằng hạnh phúc sẽ đẹp hơn, điều này đúng nhưng chưa đủ nó còn phụ thuộc vào việc luyện tập để tăng cường sức khoẻ, có sức khoẻ mới xinh đẹp

Năm nay, người đẹp đa tài này trở lại với vai trò giám khảo khách mời hạng mục Fitness Model Search – Tìm kiếm người mẫu thể hình trong cuộc thi Musclecontest Vietnam 2018, Lan Khuê cho biết: “Năm nay các thí sinh có số lượng và chất lượng cao hơn mùa trước, điều này chứng tỏ Fitness Model cũng đang trở thành một trào lưu phát triển tại Việt Nam.” Theo cô, ngoài phần ngoại hình, các thí sinh cần chú ý đến yếu tố trình diễn để đạt kết quả cao nhất từ giám khảo.

Lan Khuê trở lại với vai trò giám khảo khách mời hạng mục Fitness Model Search – Tìm kiếm người mẫu thể hình trong cuộc thi Musclecontest Vietnam 2018

Cô cho biết: “Năm nay các thí sinh có số lượng và chất lượng cao hơn mùa trước, điều này chứng tỏ Fitness Model cũng đang trở thành một trào lưu phát triển tại Việt Nam.”

Musclecontest là cuộc thi hình thể được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, cuộc thi này ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này. Trong năm 2017 và 2018, Musclecontest Vietnam đã được Tập đoàn CMG.ASIA đăng cai tổ chức.

Sau tháng 10, Lan Khuê sẽ sống chậm lại đôi chút để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào với gia đình của mình. Và có thể năm sau sẽ bận rộn với Lan Khuê với một số vai trò mới. Ở thời điểm này, Khuê muốn mình nữ tính hơn một chút, nuột nà hơn

Biểu tượng sắc đẹp của năm tại CMG.AISA Fitness & Entertainment Awards 2018 cho biết “Đây là giải thưởng có ý nghĩa đối với Lan Khuê. Trong thời gian qua, những lúc tập luyện, Khuê hiểu hơn cơ thể của mình, tăng cường sức khoẻ. Khuê mong muốn lan truyền động lực tập luyện và lối sống khoẻ mạnh cho mọi người xung quanh”.

Musclecontest Vietnam 2018 diễn ra ngày 18/08 là một chương trình được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018. Sự kiện diễn ra từ ngày 16 – 19/08/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Jun Bui (Calipso)

Ảnh và Nguồn: Cosmolife.vn