Home » dinh duong » Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của ngôi sao Hàn Quốc

November 09, 2023

Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của ngôi sao Hàn Quốc

caps 2358
Medically reviewed the article

Chế độ ăn kiêng của sao Hàn từ lâu đã được biết đến là một trong những chế độ ăn giảm cân hà khắc nhất thế giới. Nhưng chính vì tuân thủ nghiêm túc các chế độ ấy mà các ngôi sao Hàn Quốc đều có thân hình đẹp tuyệt vời. Các bạn có tò mò về thực đơn của họ mỗi ngày như thế nào không? Hãy cùng California Fitness khám phá chế độ ăn kiêng của các ngôi sao Hàn Quốc trong bài viết sau đây nhé!

Giảm cân nhanh chóng với các chế độ ăn kiêng theo sao Hàn (Nguồn: Internet)

Chế độ ăn kiêng của một số sao Hàn giúp giảm cân thần tốc

Chế độ ăn kiêng của Suzy

Suzy trước khi được ưu ái gọi là “tình đầu quốc dân” đã từng rất khốn đốn với thân hình hơi tròn trĩnh của mình ngày mới ra mắt công chúng. Nhưng với sự quyết tâm luyện tập thể dục và một chế độ ăn kiêng nghiêm khắc này Suzy đã lột xác hoàn toàn thành “mỹ nữ vạn người mê”.

Suzy gọi đây là thực đơn “Time Limit”, nghĩa là trong thời gian ăn kiêng, cô nàng sẽ tuân thủ đúng nguyên tắc: Nạp lượng thức ăn vừa phải vào buổi sáng và buổi trưa, buổi tối sẽ hạn chế ăn nhiều vào buổi tối. Cô nàng còn bổ sung thêm nước, các loại nước ép và bổ sung trái cây cho cơ thể. Thực đơn như sau:

  • Bữa sáng: 1 củ khoai lang + 1 cốc sữa ít béo và 1 phần thịt ức gà.
  • Bữa trưa: 1 phần cơm gạo nâu và 1 ít salad.
  • Bữa tối: 2 củ khoai lang.

Chế độ ăn kiêng khắt khe của Suzy (Nguồn: Internet)

Chế độ ăn kiêng của IU

“Em gái quốc dân” IU nổi tiếng với thành tích giảm 4kg trong vòng 4 ngày, nhan sắc đã được thăng hạng trong nháy mắt. Khác xa với hình ảnh từ những ngày đầu vào nghề, hiện nay IU đã sở hữu thân hình mảnh mai là ước mơ của nhiều cô nàng. IU đã chia sẻ cô giảm cân thành công nhanh chóng như vậy do kiên trì tập luyện thể thao và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng sau:

  • Bữa sáng: 1 trái táo
  • Bữa trưa: 1 củ khoai lang
  • Bữa tối: 1 sữa lắc protein

Giảm cân nhanh chóng với chế độ ăn kiêng của IU (Nguồn: Internet)

Chế độ ăn kiêng của Ailee

Ailee đã tiết lộ về việc giảm 14kg và đánh đổi cả giọng hát lẫn sức khỏe của mình để phù hợp với tiêu chí tại Hàn Quốc. Ngoài việc chăm chỉ tập gym, Ailee đã phải chấp nhận một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để sở hữu vóc dáng chuẩn như hiện tại. Thực đơn trong một ngày của Ailee chỉ có:

  • Bữa sáng: 1 quả chuối
  • Bữa trưa: 1 phần ức gà
  • Bữa tối: 1 khẩu phần salad rau nhỏ

Ailee chia sẻ chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả của mình chế độ ăn kiêng (Nguồn: Internet)

Để đạt được vóc dáng thon gọn và chắc khỏe như hiện tại, các sao Hàn ngoài chế độ ăn uống nghiêm ngặt đã phải chăm chỉ luyện tập thể thao cùng PT riêng. Nếu chỉ kiêng ăn mà không luyện tập sẽ không có được hiệu quả khỏe mạnh và bền vững. Luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện vóc dáng mà còn giúp giữ hiệu quả săn chắc dài lâu.