Home » dinh duong » Yoga trị nếp nhăn chỉ trong 1 phút

November 10, 2023

Yoga trị nếp nhăn chỉ trong 1 phút

caps 2358
Medically reviewed the article

Yoga trị nếp nhăn chỉ trong 1 phút

Yoga không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe, thư giãn tâm trí, giải tỏa căng thẳng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho làn da. Đối với khuôn mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn do tuổi tác, tập yoga đúng cách sẽ giúp làn da của bạn trở nên săn chắc, mịn màng và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa hữu hiệu.

Bài tập Yoga xóa nhăn, trẻ hóa da vùng má

Để thực hiện động tác này, đầu tiên bạn làm đầy miệng bằng một lượng không khí vừa đủ, giữ nguyên tư thế và từ từ chuyển lượng không khí đó từ má trái sang má phải trong khoảng 5 giây. Hãy làm đi làm lại động tác này từ 3 đến 4 lần rồi thả lỏng cơ mặt hoàn toàn bạn nhé.

Đánh bay nếp nhăn ở cằm trong 10 giây cùng Yoga

Động tác Yoga này giúp cơ miệng được linh hoạt hơn, giảm thiểu việc hình thành nếp nhăn ở khóe miệng và làm da vùng này săn chắc hơn. Bạn hãy bắt đầu động tác bằng một nụ cười thật tươi. Sau đó, bạn hãy từ từ đưa phần hàm dưới ra phía trước và giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây. Cuối cùng, bạn tkết thúc bài tập bằng nụ cười như ban đầu.

Đánh bay nếp nhăn trong 1 phút cùng Yoga

Lặp lại 3 lần để có thể đạt hiệu quả nhé. Ảnh: Yoga Plus

Yoga- Cách giảm nếp nhăn trán siêu hiệu quả

Bạn úp hai tay vào trong và đặt hai tay trên trán, trải rộng các ngón kéo dài từ lông mày tới chân tóc, nhẹ nhàng kéo ngón tay về phía hai thái dương, dùng lực nhẹ nhàng giúp làn da săn chắc hơn. Cuối cùng bạn thư giãn và lặp lại động tác này 10 lần.

Bài tập tổng hợp xóa tan nếp nhăn cho khuôn mặt

Đầu tiên, bạn đứng trước gương, ưỡn thẳng phần ngực, hai chân dang rộng tự nhiên. Tiếp đến, bạn nhẹ nhàng dùng mu hai bàn tay đỡ phần cằm và hãy nở một nụ cười thật tươi để các cơ trên mặt được căng giãn.

Bước tiếp theo, bạn hít vào thật sâu, đưa hai khuỷu tay sang hai bên, dùng ngón tay và mu bàn tay ấn nhẹ nhàng vào cằm, từ từ nâng cằm lên. Khi khuỷu tay và tay đều cùng trên một mặt phẳng, bạn dùng lực của tay đẩy phần cằm cho đến khi đầu nhô lên cao.

Nín thở trong vòng 3 đến 5 giây, trở về tư thế ban đầu và lặp lại các động tác. Sau khi động tác đã thuần thục, nếu có thể bạn nên kéo dài thời gian nín thở càng lâu càng tốt (có thể 8 – 10 giây).

Đánh bay nếp nhăn trong 1 phút cùng Yoga

Khuôn mặt tươi trẻ cùng bài tập yoga. Ảnh: Onehotyoga

Chloe Vinh (Calipso)