Home » dinh duong » California Fitness & Yoga Center sponsors 600 million VND for Vietnamese sports delegation before SEA Games 30.

November 10, 2023

California Fitness & Yoga Center sponsors 600 million VND for Vietnamese sports delegation before SEA Games 30.

Medically reviewed the article

California Fitness & Yoga Center sponsors 600 million VND for Vietnamese sports delegation before SEA Games 30.

Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2019 – Công ty TNHH Trung tâm Thể dục Thể hình & Yoga California (California) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã ký hợp đồng, công bố tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị tham dự thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 30.

Theo đó, California sẽ tài trợ Ủy ban Olympic Việt Nam 600 triệu đồng để tặng thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong kỳ SEA Games diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11 – 10/12/2019, bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và thẻ tập tại các câu lạc bộ California trên toàn quốc có tổng trị giá 300 triệu đồng.

“Chúng tôi rất vinh dự được sát cánh cùng các vận động viên Việt Nam tranh tài tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn. Tôi hy vọng rằng sự đóng góp, cổ vũ từ cộng đồng nói chung và hệ thống California nói riêng, sẽ là sự cổ vũ khích lệ tất cả thành viên đoàn, tiếp thêm sức mạnh để thể thao Việt Nam đạt được những thành tích cao nhất tại các sự kiện thể thao quốc tế như SEA Games 30,” ông Dane Fort, Tổng Giám đốc California, chia sẻ.

ctigyJbGTXGp7WiDL3CiEZJFNJa6tS3fb3nfH0KNZpvOZXk8vbt-b9zu9o1qCCJfThiWsNZE6NLnvBk9lnhUG9CY3UUoLhANOU7DCxVf9IV70vh5ekDo-bkhQMjlZ5uT55l38HzW25GubG-fIg

Buổi lễ ký kết công bố tài trợ Đoàn Thể thao Việt Nam SEA Games 30 tổ chức tại Tổng Cục Thể dục Thể Thao

Là hệ thống phòng tập thể dục, thể hình và yoga lớn nhất ở Việt Nam hiện tại, ông Dane mong rằng California có thể góp phần hỗ trợ cho các vận động viên môi trường rèn luyện thể lực tốt nhất, với các trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất, giúp các vận động viên luôn duy trì được phong độ sức khỏe dẻo dai và bền bỉ.

Đây là lần thứ tư California tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đại hội thể thao quốc tế. Ba lần trước diễn ra trong các kỳ thi đấu Olympic 2016, SEA Games 2017 và Asiad 2018. Buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ lần này diễn ra đúng một ngày trước lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 856 vận động viên tham gia thi tài ở 44 môn, với mục tiêu giành từ 65 đến 70 huy chương vàng và đứng thứ ba toàn đoàn. Kỳ SEA Games năm nay cũng được coi là bài kiểm tra quý giá cho sự chuẩn bị tham dự Olympic Tokyo diễn ra vào năm sau và xa hơn nữa là SEA Games 31 được tổ chức ngày tại Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn – Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam đã khẳng định đoàn Thể thao Việt Nam sẽ phấn đấu đạt thành tích cao, có vị trí trong tốp đầu các nước tham dự Đại hội, đặc biệt là hướng tới giành huy chương ở các môn Olympic.