Home » dinh duong » Giảm cân nhanh trong 2 tuần: Cách hiệu quả

November 10, 2023

Giảm cân nhanh trong 2 tuần: Cách hiệu quả

caps 2358
Medically reviewed the article

Cách giảm cân cấp tốc như thế nào để vừa an toàn vừa hiệu quả có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều cô nàng phì nhiêu? Thấu hiểu điều đó, ngay sau đây California Fitness sẽ chia sẻ cho bạn cách giảm cân cấp tốc trong vòng hai tuần cực hiệu quả, giúp bạn lấy được lại vóc dáng eo thon chuẩn siêu mẫu.

Cách giảm cân cấp tốc trong 2 tuần với giải pháp thay đổi chế độ ăn

Uống đủ nước mỗi ngày

Cách giảm cân cấp tốc đơn giản nhất chính là bạn nên uống đủ nước mỗi ngày. Vì nước không hề chứa một chút calo nào nên sẽ là lựa chọn tối ưu so với các loại đồ uống có đường. Hơn nữa, nước còn hỗ trợ bạn thanh lọc cơ thể, thải độc tố ra ngoài, góp phần giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Uống đủ nước chính là cách giảm cân cấp tốc hiệu quả trong 2 tuần (Nguồn: Internet)

Nói không với thức ăn vặt

Điều thứ hai bạn phải lưu ý trong cách giảm cân cấp tốc trong chế độ ăn chính là tuyệt đối tránh xa các loại thức ăn vặt. Vì trong các loại thức ăn vặt, đồ chiên chứa nhiều chất béo xấu và hàm lượng đường cao khiến cơ thể dễ bị tăng cân hơn. Vì vậy, bạn cố gắng chống lại cám dỗ của các loại đồ ăn vặt nhé!

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả

Cuối cùng, để cách giảm cân cấp tốc bằng phương pháp thay đổi chế độ ăn hiệu quả hơn nữa bạn hãy chú ý ăn nhiều rau xanh và hoa quả. Vì trong rau xanh giàu dinh dưỡng nhưng lại chứa ít calo và đường, làm bạn no lâu và giảm cơn thèm ăn. Vì vậy, ăn rau xanh và hoa quả thường được nhiều người xem là con đường ngắn nhất để giảm cân.

Cách giảm cân cấp tốc trong 2 tuần với bằng cách thay đổi phong cách sống

Cách giảm cân cấp tốc trong 2 tuần với bằng cách thay đổi phong cách sống (Nguồn: Internet)

Tập thể dục mỗi ngày

Cách giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất là thông qua việc tập luyện thể dục hàng ngày. Vì các hoạt động thể chất sẽ khiến bạn đốt cháy 400- 600 calo mỗi giờ, giúp bạn đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Bạn có thể tập các bộ môn thể dục như đạp xe, chạy bộ, bóng rổ hay aerobic chẳng hạn. Bạn nên dành ra ít nhất 30 phút mỗi lần tập, mỗi tuần từ 2 – 3 lần.

Ngủ đủ giấc

Việc ngủ đủ giấc là điều rất quan trọng để cách giảm cân cấp tốc có hiệu quả hay không. Vì giấc ngủ đóng vai trò giúp cơ thể bạn nghỉ ngơi và phục hồi chức năng, làm quá trình đốt cháy calo diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, giấc ngủ còn giúp bạn điều tiết hooc môn, làm bạn no lâu hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn.

Tránh bị căng thẳng

Căng thẳng quá đà là một trong những nguyên nhân làm bạn bị chậm tiêu hóa, thức ăn bị đọng lại bên trong. Việc này khiến hệ tiêu hóa bạn bị ảnh hưởng. Hơn nữa, stress nhiều cũng làm bạn tăng cortisol trong cơ thể, tăng hàm lượng chất béo trong người và làm tăng cân nhanh hơn.