Home » dinh duong » Yoga Beach Retreat: All You Need to Know

November 09, 2023

Yoga Beach Retreat: All You Need to Know

caps 2358
Medically reviewed the article

Yoga Retreat là một hình thức du lịch nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động Yoga, thiền định với sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Với Yoga Beach Retreat, du khách có một khoảng thời gian quý báu tách mình khỏi nhịp sống thành phố sôi động, ồn ào mà tĩnh tâm với Yoga, thiền trong bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng. Vậy Yoga Retreat bao gồm các hoạt động nào? Hãy cùng Yoga Plus tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cho dù bạn là một chuyên gia về Yoga hay người mới bắt đầu, hãy ít nhất một lần dành cho mình cơ hội tham gia những kì Yoga nghỉ dưỡng. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các master Ấn Độ lâu năm trong nghề tại Yoga Plus, bạn không chỉ được học hỏi từ các chuyên gia về kỹ thuật Yoga như tư thế, hơi thở mà còn được giảng dạy về kỹ thuật thiền định, thở và làm sạch cùng với các hoạt động mang tính tâm linh như đọc kinh, niệm chú và triết lý.

Có thể nói, sau khoảng thời gian vừa nghỉ ngơi vừa tham gia lịch trình đã được thiết kế kỹ lưỡng, những ai trải qua Yoga Beach Retreat này đều nhận thấy sự thay đổi tích cực bên trong họ.

Các hoạt động của một Yoga Beach Retreat bạn cần biết

Ảnh: Retreatcenterdirectory

Những hoạt động bạn không nên bỏ lỡ khi tham gia Yoga Beach Retreat

– Thực hiện chuỗi động tác Chào Mặt Trời (Sun Salutation) trên bãi biển, vào lúc mặt trời mọc cùng không khí trong lành thay vì tập luyện trong phòng tập.

– Thực hiện những tư thế Yoga đón bình mình giữa không gian thiên nhiên trong lành.

– Thiền định trong không gian được bao trùm bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, mắt bạn chiêm ngưỡng được hàng ngàn sắc màu của vạn vật cuộc sống.

– Cùng nhau tham gia team building chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên.

– Ngăm cảnh, tắm biển, đi dạo hòa mình cũng với thiên nhiên.

– Bạn sẽ được học các kỹ thuật Yoga đặc biệt, trải nghiệm bài tập thải độc, làm sạch cơ thể, hít thở và điều hoà để tái tạo năng lượng cho ngày mới.

-Các huấn luyện viên Yoga hàng đầu Ấn Độ tại Yoga Plus sẽ thiết kế lịch học phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu với Yoga, bạn sẽ cần tìm hiểu kĩ hơn, khám phá rõ hơn sức mạnh của Yoga, nắm bắt được kỹ thuật cơ bản và nhận ra sự linh hoạt trong suốt kì nghỉ bằng các phong cách Yoga cơ bản. Còn đối với những ai có kinh nghiệm hơn, bạn có thể chọn các phong cách Yoga nâng cao từ Hot Flow, Hatha hoặc Yin-Yang…

-Ngoài ra, du khách còn thưởng thức ẩm thực với các bữa ăn dinh dưỡng và tiệc trà sau giờ tập.

Các hoạt động của một Yoga Beach Retreat bạn cần biết

Ảnh: Yogaeverywhere

Yoga Beach Retreat sẽ giúp cho mọi người

– Hoà mình vào thiên nhiên.

– Thật sự thiền định về tâm hồn.

– Thanh lọc công nghệ ra khỏi cơ thể.

– Kết giao những người bạn mới.

Các hoạt động của một Yoga Beach Retreat bạn cần biết

Ảnh: Danyasa

Chloe Vinh (Calipso)