Home » dinh duong » Bí quyết giảm cân thành công 50kg – Gracies Journey

November 09, 2023

Bí quyết giảm cân thành công 50kg – Gracies Journey

caps 2358
Medically reviewed the article

Ba năm trước, Gracie Journey từng nặng 108kg. Khi nhìn thấy hình ảnh của bản thân trong gương, cô biết rằng đây chính là thời điểm phải làm một cuộc cách mạng thay đổi ngoại hình. Hiện tại, Gracie đang có mức cân nặng ổn đinh ( 58kg) và cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc, mạnh mẽ và tinh thần trở nên vui vẻ và lạc quan hơn. Cùng lắng nghe câu chuyện giảm cân thành công 50kg của Gracie Journey.

Gracie Journey được xem là một người truyền cảm hứng cho những người thừa cân có nguồn động lực để giảm cân thành công. Từng sở hữu cơ thể nặng đến 108kg và được chẩn đoán bị mắc các bệnh liên quan đến béo phì nên cô gái mạnh mẽ đã quyết định thực hiện một cuộc cách mạng để thay đổi bản thân khi giảm 50kg. Giờ đây, với việc thường xuyên chia sẻ các bí quyết tập luyện và chế độ dinh dưỡng trên các trang mạng xã hội (Twitter, Youtube, Instagram), Gracie đã trở thành nhân vật được yêu thích và trở thành tấm gương cho những người đang trong cuộc hành trình giảm cân.

Gracie Journey đã có cuộc cách mạng thay đổi hình thể khi giảm cân thành công từ 108kg xuống còn 58kg

1. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ

Gracie Journey đã tâm sự về cách mà cô có thể giảm được tới gần một nửa cân nặng của bản thân sau khi thực hiện một phương pháp cực kì đơn giản là đi bộ. Cô bắt đầu luyện tập bằng cách sử dụng đôi chân thay vì chiếc xe hơi để đi làm hay đến nhà bạn bè ở các khu lân cận. Với việc dùng việc đi bộ như một bước đệm cho cuộc hành trình thay đổi bản thân, Gracie đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Mức độ tập luyện thể dục của cô ấy cũng từ đó mà tăng lên. Tuy nhiên, Gracie Journey chia sẻ lúc đầu bước làm quen với việc đi bộ rất khó khăn. Ba năm trước khi thân hình cô 108kg, trọng lượng cơ thể dồn hết vào chân khi di chuyển khiến chúng trở nên đau nhức, vì vậy việc tăng tốc độ đi bộ chính là điều cần phải thay đổi và mọi thứ đều phải làm từ từ. Cuối cùng, cô đã có thể tăng thêm cường độ tập luyện bằng việc chạy bộ.

Đi bộ là cách tập luyện giúp giảm cân nhanh chóng

Gracie thường xuyên đăng tải những bức hình so sánh trước và sau khi giảm cân thành công của bản thân

Tìm hiểu thêm: MỸ LINH & CÂU CHUYỆN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG TỪ 52KG XUỐNG 44KG

2. Chế độ ăn quyết định cho việc giảm cân thành công

Vào thời kỳ bị thừa cân, chế độ ăn của Gracie không được lành mạnh và tốt cho sức khoẻ. Cô gái trẻ đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ khi chứng kiến những tác động xấu của việc ăn uống vô độ ảnh hưởng đến sức khỏe và bắt đầu thay đổi thói quen và thực đơn hằng ngày. Với thực phẩm, cô không quá khắt khe bởi biết rằng bản thân mình sẽ không chịu nổi chế độ ăn quá khắc nghiệt. Nếu bị ép buộc quá mức, Gracie sẽ dễ dàng từ bỏ ngay. Để luôn cảm thấy hứng thú cho thực đơn của bản thân, cô đã bắt đầu tự nấu những món mình yêu thích nhưng có các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Gracie Journey chia sẻ rằng: “Bạn không thể giảm cân thành công nếu chỉ có tập luyện mà không có chế độ dinh dưỡng hợp lý”

Thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh là bí quyết giúp thay đổi hình thể theo hướng tích cực hơn

Trong ba năm tiếp theo, Gracie đã dần dần thay đổi toàn bộ chế độ ăn. Hiện tại, cô có thể nói không với những cám dỗ thức ăn như thức ăn nhanh hoặc thực phẩm đóng hộp. Bên cạnh đó, Gracie Journey còn tự chuẩn bị các bữa ăn thường xuyên, đặc biệt là chúng được chế biến theo chế độ ăn Eat clean (giàu chất xơ và ít béo). Càng dùng những thực phẩm tốt cho sức khoẻ thì Gracie càng cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống hơn và có khả năng tập luyện tốt hơn tại phòng tập.

Dùng những thực phẩm tốt cho sức khoẻ thì Gracie càng cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống hơn và có khả năng tập luyện tốt hơn tại phòng tập.

Sau đây là một số ví dụ về các bữa ăn của Gracie Journey trong suốt một ngày:

  • Salad gà nướng với sốt balsamic
  • Cá thịt trắng với gạo lức và rau, ăn kèm với trứng luộc
  • Protein dạng bột

Tìm hiểu thêm: CHẾ ĐỘ ĂN EAT CLEAN CÙNG FOOD COMBO CỦA CALIFRESH ĐỂ SỞ HỮU THÂN HÌNH LÝ TƯỞNG

3. Lời khuyên từ Gracie Journey

Gracie cũng tập luyện hết ga tại phòng gym và một trong những bài tập yêu thích chính là “tập tạ”. Trong một vài bài chia sẻ của cô trên Instagram, cô đã viết: “Việc tập tạ có một vài điểm thật sự thú vị. Cái cách mà nó khiến bạn cảm thấy cơ thể tràn sự sống và cả sự tự tin. Năng lượng mà bạn có được sau khi rời phòng tập là điều rất tuyệt vời. Tất cả mọi thứ như bị đốt cháy ngày cả khi bạn kết thức buổi tập. Tôi thích điều này. Bí quyết giảm cân thành công chính là để cơ thể cảm nhận sự thay đổi tốt hơn qua từng ngày”

“Việc tập tạ có một vài điểm thật sự thú vị. Cái cách mà nó khiến bạn cảm thấy cơ thể tràn sự sống và cả sự tư tin. Năng lượng mà bạn có được sau khi rời phòng tập là điều rất tuyệt vời” – Gracie Journey chia sẻ

Một lời khuyên của Gracie cho bất kỳ ai đang cảm thấy chán nản trong chuyến hành trình giảm cân của mình: “Lời khuyên số một mà mình luôn muốn gửi đến tất cả mọi người đó chính là hãy sống lạc quan trong suốt quá trình và kiên trì thực hiện từng bước từng bước mỗi ngày! Đừng bao giờ chờ đợi cho đến lần tiếp theo. Chẳng có cái gọi là lời điểm hoàn hảo để bắt đầu, ngoại trừ việc bắt đầu ngay bây giờ.”

Chồng của cô cũng tham gia hành trình giảm cân và hiện tại cả hai đã có vóc dáng thon gọn

Gracie Journey đã kỉ niệm 3 năm thành hôn và ăn mừng giảm cân thành công bằng một đám cưới lại

Hiện tại Gracie có hơn 500,000 người theo dõi trên Instagram. Cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người bằng việc giảm cân thành công và thay đổi hình thể một cách thần kỳ. Cùng chơ xem Gracie Journey sẽ có thể tiếp tục làm được điều thần kỳ gì trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: CÂU CHUYỆN GIẢM 30 KG NHỜ LUYỆN TẬP CỦA CÔ CA SỸ TỰ DO THÁI BẢO TRÂM

Phương Thảo (Calipso)

Nguồn: Popsugar.com