Home » dinh duong » 8 hiệu quả tuyệt vời của In-Trinity giúp thay đổi cuộc sống

November 09, 2023

8 hiệu quả tuyệt vời của In-Trinity giúp thay đổi cuộc sống

caps 2358
Medically reviewed the article

Về bản chất, In-Trinity (Yoga ván) bao gồm việc thực hiện những tư thế Yoga trên một dụng cụ tập vô cùng đặc biệt: In-Trinity Board, một thảm nghiêng với độ dốc nhất định. Nguyên lý của phương pháp này là lợi dụng trọng lực để tăng cường hiệu quả tập luyện và khai thác hết các tiềm năng ẩn chứa trong cơ thể.

Người tập sẽ ngồi, nằm, hoặc uốn dẻo hay bất kì động tác Yoga nào khác trên một mặt phẳng đổ dốc, có thể có hoặc không dùng kèm dây đai hỗ trợ, tùy theo từng bài tập Yoga cụ thể. Những lợi ích tuyệt vời của In-Trinity (Yoga ván) mang lại cho người tập là: Sức mạnh, Sự cân bằng, Sự linh hoạt, Sự nhanh nhẹn, Sự dẻo dai. Để có thể đạt được những lợi ích trên, người tập rất cần sự hỗ trợ từ dụng cụ tập thảm nghiêng In-Trinity độc quyền.

8 hiệu quả thần kì chỉ có ở In-Trinity

Bạn có thể tìm hiểu thêm về In-trinity qua video dưới đây:

Độ dốc

Kích hoạt các múi cơ đùi, mông, bắp chân tăng cường phát triển khi thực hiện những động tác Yoga trên một bề mặt dốc.

Đọc thêm bài viết: Những điều kì diệu In-Trinity tại Yoga Plus có thể mang lại

Gậy

8 hiệu quả thần kì chỉ có ở In-Trinity

Lấy cảm hứng từ các tư thế võ thuật, tập In-trinity với gậy giúp tăng cường lực cánh tay, hỗ trợ cân bằng khi làm việc, cải thiện sự nhanh nhẹn và sự phối hợp tay-mắt.

Trọng lực

Chiêc bàn In-Trinity được thiết kế nhằm khai thác sức mạnh của trọng lực trái đất, tạo nên sự đối kháng và tăng cường điều kiện cho việc chuyển động.

Dây đai

Các dây đai dễ dàng nai nịt và có vai trò là một phụ kiện cho bàn tập In-Trinity, cung cấp sức chống chịu và sự ổn định cho những chuyển động phức tạp.

Khung sườn và tay vịn

8 hiệu quả thần kì chỉ có ở In-Trinity

Bộ khung dụng cụ chắc chắn, kéo dài toàn bộ chiều dài cơ thể người tập. Điều này giúp tiếp cận nhiều góc cơ thể, tăng thêm dự co giãn các múi cơ cũng như khám phá ra những tư thế Yoga mới.

Đối kháng

Thực hiện những tư thế trên một bề mặt khác bình thường khiến cho các cơ thể bị buộc phải giãn nở và kéo dài hết mức có thể.

Đọc thêm bài viết: Sự khác biệt của In-Trinity

Bề mặt uốn lượn theo hình đồng hồ cát

Kiểu dáng mặt bảng tập In-Trinity được thiết kế lượn sóng mềm mại như đường cong của chiếc đồng hồ cát, tạo điều kiện cho người tập thoải mái trụ vững trên bề mặt, nương theo trọng lực của mặt đất.

8 hiệu quả thần kì chỉ có ở In-Trinity

Khoảng trống bên dưới

Tận dụng và khai thác không gian trống phía dưới bề mặt của bàn In-Trinity cho phép người tập mở rộng phạm vi tư thế ra xa và sâu hơn.

Cherry Phạm