Home » dinh duong » 21 câu chuyện về cuộc sống nở hoa sau khi thành công trong việc giảm cân.

November 09, 2023

21 câu chuyện về cuộc sống nở hoa sau khi thành công trong việc giảm cân.

caps 2358
Medically reviewed the article

Có khá nhiều người mơ ước giảm cân thành công và sở hữu thân hình như mong muốn nhưng chỉ một số ít có đủ nghị lực để có thể hiện thực hoá điều đó. Lý do mỗi người khác nhau, và một số người đổ lỗi cho xương to hoặc di truyền. Tuy nhiên, có những người thật sự đã đạt được mục tiêu giảm cân, họ hầu như không thể nhận ra chính mình trong các bức ảnh cũ.

Ảnh: wonderslist.com

Dưới đây là 21 người đã thành vượt qua những cám dỗ và đạt được mục tiêu. Họ xứng đáng được hoan nghênh cho những nổ lực và quyết tâm kiên trì bền bỉ của mình. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy đọc bài viết này và bạn sẽ có được cảm hứng để thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn. Đặt cho mình một mục tiêu và đừng ngại ngần, điều khó khăn nhất chính là vượt qua bản thân. Họ làm được, thì bạn cũng làm được, hãy tự tin lên!

Giảm cân cùng nhau, còn gì lãng mạn hơn thế. Một minh chứng rõ rệt cho thấy tình yêu cũng có thể là nguồn động lực vô cùng lớn để hoàn thành mục tiêu đấy. Kết quả thật mỹ mãn, chàng giảm 32kg, nàng giảm 25kg.

Tìm hiểu thêm: Muốn giảm cân nhanh phải thực hiện 3 điều sau

Ảnh: captyoyogirl / reddit

Không chỉ riêng tình yêu là động lực, bạn còn có thể tạo ra một mục tiêu khá ngộ nghĩnh như cô nàng này: “Mỗi lần giảm nửa kg, tôi giả định mình đã “bắt” được một con Pokémon! Cuối cùng tôi đã “bắt” được toàn bộ Thế hệ thứ nhất. Giờ tôi tiếp tục chinh phục bộ sưu tập cho Thế hệ thứ 2! ” Cô đã giảm được tận 68,5 kg trong 2 năm.

Ảnh: hausofx / reddit

Hay chỉ đơn giản là xinh đẹp cuốn hút hơn với cô nàng giảm 40kg chỉ trong 8 tháng.

Ảnh: reddit

“Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, thêm một minh chứng nữa cho tình yêu có thể vượt qua ngàn khó khăn thử thách. Cả hai người đã giảm tổng cộng 77kg.

Tìm hiểu thêm: Nếu muốn giảm cân nhanh tránh ngay 11 món ăn này

Ảnh: w00t692 / reddit

Giảm thành công 22kg trong 8 tháng, cô nàng này đã có thể cực kỳ tự tin selfie khoe dáng chuẩn.

Ảnh: quadendeddildo / reddit

Tuy nhiên, cũng có những người như cô gái này, đấu tranh với chính bản thân trong khoảng thời gian khá dài, 6 năm để giảm được 45kg. Thế nhưng cuối cùng thì cô ấy cũng thành công và có được vóc dáng “điên đảo” người nhìn như thế này.

Ảnh: reddit / Hellery

Người đàn ông này đã từng chiến đấu với bệnh trầm cảm trong khi một mình “gà trống nuôi con” với tận 3 đứa. Nhưng anh đã tự động viên bản thân và giảm đến 38kg trong 2 năm. Anh giờ đã hoàn toàn “lột xác” và thật khó để nhận ra so với trước đây.

Ảnh: InTheShadows007 / reddit

Việc thừa cân ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ, cô gái này đã quyết định giảm cân và giờ đây, sở hữu một thân hình khoẻ mạnh, vóc dáng thon gọn, cô đã không còn lo ngại nhưng căn bệnh do việc thừa cân nữa.

Tìm hiểu thêm: Chế độ ăn kiêng giảm cân cấp tốc 2kg/tuần

Ảnh: toastymost / reddit

Giảm 45kg và giữ thân hình eo thon dáng đẹp được hơn 1 năm, cô gái này hoàn toàn tự tin mình có thể giữ được số cân nặng và thân hình hiện tại lâu hơn như thế.

Ảnh: immaslapu / reddit

Kết hợp giữa việc ăn uống lành mạnh và tập luyện các bài tập giảm cân, cô gái này đã đạt kết quả ấn tượng: giảm 77kg trong 2 năm.

Ảnh: aleahs123 / reddit

Không chỉ có nữ giới, nam giới cũng hoàn toàn có thể giảm cân nhanh chóng nhờ chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện khắc nghiệt như người đàn ông này. Anh đã giảm 64kg trong 16 tháng.

Ảnh: Hellsing_37 / reddit

Còn với cô gái này, việc giảm 42kg đã biến cô thành một người hoàn toàn khác, xinh đẹp hơn, tự tin hơn vạn lần.

Ảnh: AdamClarkeX / reddit

Tiến bộ rõ rệt sau quá trình giảm cân, cô gái này 41kg sau 2 năm.

Ảnh: progress1717 / reddit

Áp dụng chia nhỏ bữa ăn kết hợp cùng các bài tập giảm cân thường xuyên, cô gái này đã giảm thành công 32,5kg trong 7,5 tháng

Tìm hiểu thêm: Ăn gì và không nên ăn gì giúp giảm cân hiệu quả nhất

Ảnh: m_ulebitch / reddit

Một sự thay đổi rõ rệt, người đàn ông này đã giảm 41kg trong 13 tháng..

Ảnh: garyspodcast / reddit

Với sự kiên trì, nổ lực và cố gắng không ngừng, cô nàng xinh đẹp này đã giảm được 68kg trong 15 tháng.

Ảnh: MorrisseysUnderbite / reddit

Chỉ trong vòng 7,5 tháng, chàng trai này đã giảm hẳn 73kg nhờ các bài tập giảm cân thường xuyên và ăn uống lành mạnh 6 bữa một ngày.

Ảnh: no_pants_lance / reddit

Sau biến cố chồng ngoại tình, Betsy Ayala đã tìm thấy động lực giảm hơn 45kg và trở nên xinh đẹp tự tin hơn bao giờ hết.

Ảnh: queen_b_b/instagram

Pasquale Brocco đã từng 274kg, nhưng anh ấy đã tập luyện vô cùng chăm chỉ và giảm được hẳn 148kg! Bây giờ anh ấy thậm chí đã mở khoá huấn luyện giảm cân của riêng mình.

Ảnh: possiblepat/instagram

Còn cô gái này lại vô cùng tự tin khi diện bikini khoe dáng mảnh mai mặc cho những vết rạn từ đợt giảm cân. Cô tự tin thể hiện: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể mặc hai mảnh, nói chi đến việc thoải mái khoe làn da của mình. Hiện giờ tôi đã tự tin là tôi hoàn toàn có thể. ”

Ảnh: crensch/instagram

Và cuối cùng đây chính là chân dung của cô gái nổi bật nhất trong 21 câu chuyện “cuộc đời nở hoa” sau quá trình giảm cân thành công: cô giảm hẳn 100kg chỉ trong vỏn vẹn 2 năm.

Ảnh: eckitis / reddit

Những thành quả trên đòi hỏi một quá trình tập luyện cùng chế độ ăn lành mạnh hợp lý và sẽ không hề dễ dàng trong khoảng thời gian đầu. Với ngoại hình mới, tự tin hơn, chắc chắn “cuộc đời nở hoa” này sẽ sớm thành hiện thực, chỉ cần bền bỉ kiên trì, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Phương Thảo (CALIPSO)

Xem thêm: 5 YẾU TỐ GIÚP THÚC ĐẨY GIẢM CÂN NHANH